Vietnam Airlines Điểm đến thành công Giá rẻ mỗi ngày Điểm đến thành công Skyteam OneWorld

Cách mua vé máy bay giá rẻ

Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ thì hãy bắt đầu từ ngày hôm nay, chỉ cần má»™t chút lÆ°u ý nhỏ là bạn đã có thể tiết kiệm đáng kể chi phi Ä‘i lại của mình. Bạn hãy lập kế hoạch cho chuyến Ä‘i của mình và thường xuyên theo dõi thông tin trên mạng.

1. Chuẩn bị thẻ thanh toán tiền qua mạng
- Hầu hết các đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không thường ngắn nên bạn phải tận dụng thời gian để mua được vé giá Æ°u đãi. Bạn có thể sá»­ dụng thẻ credit hoặc debit hoặc ATM ná»™i địa.
- TrÆ°á»›c má»—i đợt vé máy bay giá rẻ, các website của hãng đều có thông báo trÆ°á»›c, bởi vậy, bạn phải chắc chắn trong tài khoản phải có khoản tiền đủ để mua vé.
2. Kiểm tra chính xác thông tin cá nhân
- Bởi vì các hãng hàng không tung ra khuyến mãi trong một thời gian ngắn và số lượng vé cũng hạn chế và nhu cầu mua vé lại rất lớn nên vé sẽ rất nhanh hết. Do đó, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin cá nhân và người đi cùng (tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu…).
- Bạn cÅ©ng phải chắc chắn về thời gian, Ä‘iểm đến của mình càng sá»›m càng tốt. 
- Ngoài ra bạn cần có má»™t máy tính vá»›i đường truyền ổn định và cành nhanh càng tốt. Đó cÅ©ng làm má»™t lợi thế khi bạn đặt vé may bay giá rẻ. 


3. Tìm hiểu thông tin về việc Ä‘ặt vé may bay các hãng hàng không khác nhau.
- Tìm hiểu kỹ về trình tự đặt vé.
- Đăng ký thành viên và đăng ký nhận email của các website mua vé máy bay giá rẻ Ä‘ể có được thông tin về các đợt khuyến mãi.
- Thường xuyên vào các website để kiểm tra các đợt vé giá rẻ là việc không thừa chút nào. Một số hãng thường có đợt giảm giá theo mùa, hoặc vào ngày nhất định trong tuần.
- Không chỉ có các hãng hàng không giá rẻ mà nhiều hãng thông thường cũng tung ra đợt vé khuyến mãi vào dịp kỷ niệm, khai trương đường bay mới hoặc các chương trình free and easy tiện lợi.
- Khi đặt vé cho nhiều người, bạn nên tùy cơ ứng biến. Có những lúc khi vé gần hết mà bạn đặt vé cho cả nhóm, giá rẻ cao hơn nhiều. Nếu bạn đặt một vài vé lẻ trước, bạn sẽ đặt được một số vé giá rẻ và chỉ phải chấp nhận một số giá cao.
- Chúc các bạn sẽ có được những chuyên du lịch thú vị.